Giới thiệu

Nậm Lỳ Retreat nằm trong thung lũng thơ mộng, di sản văn hoá Quốc Gia Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì, cách Hà Nội 300km và mất 7 giờ đồng hồ đi bằng ô tô.
Không gian yên bình. Suối reo róc rách.Thác đổ rầm rì. Mây chiều giăng ngang. Lúa vàng ngút mắt... là những gì Quý Khách sẽ chiêm ngưỡng khi đến nơi đây, để thấy lòng mình tĩnh lặng cùng con người và thiên nhiên nguyên sơ, giản dị.
Nhà sàn Nậm Lỳ được xây dựng theo đúng kiến trúc truyền thống của người Dao Áo Dài. Nhà sàn thoáng, mát, tầm nhìn tuyệt đẹp có thể đón tiếp đoàn khách lên tới 20 người.

Nhà sàn Suối Thầu làm theo mô hình phòng khép kín, thích hợp với Quí khách ưa thích không gian yên tĩnh hoặc các cặp đôi muốn sự riêng tư. Mỗi phòng diện tích hơn 10 m2, ấm cúng, thoáng đãng. Nhà sàn Suối Thầu có thể đón tiếp tối đa 15 khách

Thực đơn của Nậm Lỳ Retreat phong phú chế biến từ thực phẩm vườn nhà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với hệ thống  nhà vệ sinh đạt chuẩn du lịch, Quý Khách sẽ cảm thấy thoải mái như ở chính nhà mình. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ ngâm chân lá thuốc người Dao, giúp Quy khách thư giãn sau 1 ngày vận động ngoài trời

Tại Trình Tường Souvenir Shop, Quí khách có thể chọn mua những sản vật địa phương như: Thổ cẩm, đồ chạm bạc, trà tiên Chiêu Lầu Thi và nhâm nhi thưởng thức trà dưới mái hiên căn nhà Trình Tường truyền thống của người H'mông.

Nậm Lỳ Retreat còn tổ chức hoạt động giao lưu văn hoá với bà con các dân tộc Dao, Nùng, Tày sinh sống lân cận. Những tiết mục diễn xướng Cầu Sinh, Cầu Mùa, Cấp Sắc... giúp Quý Khách hiểu và thêm yêu Hoàng Su Phì mến khách.

Add: Bản Luốc, Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Email: namly.retreat@gmail.com

Chỉ đường ://goo.gl/maps/namlyretreat

popup

Số lượng:

Tổng tiền: